เกี่ยวกับธนกฤตเข็มเจาะ

เกี่ยวกับธนกฤตเข็มเจาะ

TanakritKemjoh Limited Partnership

หจก. ธนกฤตเข็มเจาะ เสาเข็มเจาะ รับเจาะเสาเข็ม เสาเข็มเจาะระบบแห้ง (Dry Process of Tripod Rid Bored Pile) ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35-40-50-60 เซนติเมตร รับทำเสาเข็มเจาะทั่วประเทศ บริการเจาะเสาเข็ม รับเจาะเข็ม ทำเข็มเจาะ เจาะเข็ม ราคาเสาเข็มเจาะ จำหน่ายเสาเข็ม เข็มเจาะ เข็มเจาะแห้ง รับทำเสาเข็มเจาะ เจาะเสาเข็ม เสาเข็มเจาะ งานเสาเข็มเจาะ ควบคุมดูแลโดยช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน เสาเข็มเจาะระบบแห้งเป็นระบบเสาเข็มเจาะขนาดเล็กที่มีแรงสั่นสะเทือนต่ำ ไม่กระทบต่ออาคารใกล้เคียง อีกทั้งยังสะดวกต่อการขนย้ายและยังสามารถทำงานได้ในพื้นที่แคบๆ การปลูกสร้างอาคารต่างๆสิ่งสำคัญที่สุดคือฐานราก ซึ่งถ้าไม่สามารถรับน้ำหนักของอาคารได้แล้ว ยังทำให้อาคารทรุดหรือแตกร้าวได้ซึ่งยากต่อการแก้ไข และสามารถทำความเดือดร้อนให้ข้างบ้านเรือนเคียงอีกด้วย นำมาซึ่งปัญหาต่างๆ มากมาย หจก. ธนกฤตเข็มเจาะ เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเข็มเจาะขนาดเล็กโดยตรง ครบครันด้วย วัสดุ อุปกรณ์ที่เป็นมาตรฐาน และทีมงานที่เป็นวิศวะกร ผู้ควบคุมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้บริการเสาเข็มเจาะขนาดเล็กแบบสามขา ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35-40-50-60 เซนติเมตร รับน้ำหนักปลอดภัยได้ตั้งแต่ 25-80 ตัน หรือมากกว่านั้น เหมาะสำหรับก่อสร้างอาคารทุกประเภท ตั้งแต่อาคารบ้านพักอาศัยขนาดเล็ก อพาร์ทเมนท์ โกดังสินค้า หรือ โรงงานอุตสาหกรรม

มาพร้อมกับบริการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ เสาเข็มไมโครสปัน งานดีมีคุณภาพ เพื่องานก่อสร้างต่อเติม งานดัดแปลงโครงสร้าง งานต่อเติมอาคาร ต่อเติมบ้าน ต่อเติมอพาร์ทเม้นต์ ต่อเติมโกดังสินค้า ต่อเติมโรงงานอุตสาหกรรม หรือจะเป็นการปรับปรุงซ่อมแซม โดยใช้ปั้นจั้นแบบพิเศษ สำหรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์โดยเฉพาะ งานเสาเข็มเจาะท่อ โดยทีมงานผู้ชำนาญทางเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมมีการวางแผนการดำเนินงานอย่างเป็นระบบ สามารถเข้าทำงานได้ทุกสภาพพื้นที่ แม้ในพื้นที่จำกัด ให้บริการทั่วประเทศไทย

เสาเข็มไมโครสปัน คุณภาพสูง ควบคุมการผลิตและการผสมคอนกรีตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี สามารถตอบสนองกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของท่านได้อย่างมีปรเสิทธิภาพ เสาเข็มไมโครไพล์หรือเสาเข็มไมโครสปัน เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง งานต่อเติม หรือปรับโครงสร้าง เราให้ความสำคัญทั้งในด้านความปลอดภัย ด้านคุณภาพ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาแก่ท่าน เพื่อการเลือกเสาเข็มให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ลักษณะงานที่ต้องใช้เสาเข็มเจาะ
- งานฐานรากที่ต้องระวังเกียวกับการสั่นสะเทือนต่ออาคารข้างเคียง
- งานฐานรากแก้ไขอาคารที่อาจมีผลกระทบต่อโครงสร้างเดิม
- งานฐานรากบริเวณที่คับแคบหรือใต้อาคาร
- งานฐานรากที่ต่อเติมขึ้นใหม่จากอาคารเดิม [...]


เสาเข็มไมโครไพล์ (micro pile) เป็นเสาเข็มแบบกลม และเสาเข็มแบบสี่เหลี่ยม ตรงกลางกลวง มีโครงเหล็กฝังอยู่ในเนื้อคอนกรีตโดยรอบ สามารถรองรับน้ำหนักปลอดภัยได้ถึง 50 - 55 ตันต่อต้น มีความหนาของเนื้อคอนกรีตอยู่ในช่วง 6 - 8 เซนติเมตร เหมาะกับงานซ่อมแซม งานต่อเติม ปรับรากฐานที่ไม่แข็งแรง ที่เกิดการทรุดตัว และ เนื่องจากเสามีลักษณะกลวงจึงช่วยลดการสั่นสะเทือนเวลาตอกได้ดี สามารถช่วยลดความกระทบกระเทือนต่ออาคารหรือสถานที่ข้างเคียงได้เป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นของเสาเข็มไมโครไพล์ จึงทำให้เสาเข็มไมโครไพล์ได้รับความนิยม

หากท่านกำลังมองหา เสาเข็มไมโครไฟล์ เสาเข็มสปันไมโครไพล์ สำหรับต่อเติมอาคาร หรือเพื่องานก่อสร้าง สามารถปรึกษา ติดต่อสอบถามเราได้ รับรองคุณภาพสินค้าและราคา ที่คุ้มค่า คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ตรงต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ลักษณะงานที่ต้องใช้เสาเข็มไมโครไพล์

- เสาเข็มเพื่อการต่อเติมโรงงาน บ้านพักที่อยู่อาศัย โรงแรม อาคารจอดรถ อาคารพาณิชย์
- เสาเข็มเพื่อการปรับปรุงฐานรากเพื่อความแข็งแรง
- เสาเข็มช่วยแก้ไขปัญหาอาคารทรุดตัว
- เสาเข็มเพื่อสร้างฐานโรงงานใหม่ เพื่อความมั่นคง และแข็งแรง เพื่อรองรับน้ำหนักเครื่องจักร
- เสาเข็มที่ต้องการความมั่นคงแข็งแรงสูง
- เสาเข็มไมโครไพล์ รับน้ำหนักได้เหมือนเสาเข็มปกติ
- เสาเข็มไมโครไพล์สามารถทำงานในพื้นที่จำกัด
- เสาเข็มไมโครไพล์รับแรงสั่นสะเทือนน้อยไม่ทำให้โครงสร้างเสียหาย
- การทรุดตัวน้อย หรือทรุดตัวเท่ากับตัวบ้านเดิม
- เมื่อใช้เสาเข็มไมโครไพล์ พื้นที่หน้างานสะอาด ไม่สกปรก.

 

Spun Micro Pile  ที่มาของคำว่า "สปัน"ไมโครไพล์

สปัน = spun = กรอ, หมุน, ปั่น ใช้นวัตกรรมใหม่ในการ ผลิตเสาเข็มสปันไมโครไพล์ โดยใช้แรงเหวี่ยง (สปัน) ในแบบหล่อที่แข็งแรง ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ซึ่งหมุน(สปัน) ด้วยความเร็วสูง จากคอนกรีตเหลวๆ ที่ใส่ไปในแบบ ภายใน 10 นาที จะได้เสาเข็มออกมาเป็นท่อน ผิวคอนกรีตขัดมันสวยงาม และแข็งแกร่ง

Spun Micro Pile เป็นเสาเข็มสำหรับติดตั้ง ต่อเติมอาคาร บ้านเรือนต่างๆ ติดตั้งเครื่องจักรภายในอาคารโรงงาน การขยายต่อเติมอาคารในส่วนพื้นที่จำกัด ให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ หากคุณเลือกใช้งานสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มอก. มีการรับประกันความปลอดภัยจากการใช้งาน ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน โครงสร้างตึก, อาคาร, บ้านเรือน จะยังคงอยู่ไม่ถล่ม ยังคงรับน้ำหนักได้ดี ปลอดภัย เพราะเราเลือกใช้ เสาเข็มเพื่อการต่อเติม Spun Micro Pile ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเหมาะสำหรับการต่อเติมบ้าน ปรับปรุงโรงงาน ทำแท่นรับเครื่องจักร แก้ไขปัญหาอาคารทรุด

เสาเข็มเพื่อการต่อเติม Micropile ไมโครไพล์ เสาเข็มไมโครไพล์ สปันไมโครไพล์ SpunMicroPile

 

คุณลักษณะเด่นของเสาเข็มสปันไมโครไพล์

  • สามารถทำงานในที่แคบได้เพราะเราใช้ปั้นจั่นที่มีการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อใช้สำหรับเสาเข็มสปันไมโครไพล์ (เสาเข็มเพื่อการต่อเติม)โดยความสูงของปั้นจั่นมีลักษณะสูงไม่เกิน 3 เมตร เหมาะกับการต่อเติมบ้าน, แก้ไขปัญหาอาคารทรุด, ปรับปรุงโรงงาน
  • ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียง สะดวก สะอาด ไม่มีดินโคลน แข็งแรงและทนทาน
  • สามารถตอกได้ลึกตามความเป็นจริง ตั้งแต่ 1 เมตร จนถึงชั้นดินดาล
  • มั่นใจในคุณภาพการรับน้ำหนัก สามารถรับน้ำหนักตามที่วิศวกรออกแบบไว้ โดยสามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 20-40 Ton/Pile
  • สามารถตอกชิดกำแพง ผนังบ้านได้ เป็นเสาเข็มตอกที่ไม่ทำให้โครงสร้างเดิมแตกร้าว ไม่มีปัญหากับเพื่อนบ้าน
  • ไม่สั่นสะเทือนขณะติดตั้ง เนื่องจากอาคารส่วนใหญ่ที่ต้องเสริมเสาเข็มนั้น มักจะมีปัญหาความบกพร่องของฐานรากอยู่ก่อนแล้ว จึงไม่ควรให้มีแรงสั่นสะเทือน อันจะเป็นผลให้เกิดความเสียหายต่อฐานราก หรือโครงสร้างอาคารมากขึ้น
  • รับน้ำหนักได้ทันที เป็นเสาเข็มชนิดที่เมื่อติดตั้งแล้วเสร็จ สามารถรับน้ำหนักได้ทันที เหมาะกับอาคารที่มีการทรุดตัวค่อนข้างมาก หรืออาคารที่ต้องชดเชยความแข็งแรงอย่างรวดเร็ว